Tuesday, 26/01/2021 - 05:47|

Tổ chức đón tết trung thu cho các cháu con CB, GV-NV nhà trường năm 2020

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, vào lúc 18h ngày 28/09/2020, tại trường THPT Nguyễn Huệ, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Bên cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu một cách ý nghĩa nhất nhà trường còn giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công Đoàn nhà trường đối với đời sống tinh thần con em của CB-GV-NV trong trường, nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi vui chơi và thể hiện năng khiếu của mình thông qua các hoạt động nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp cho con em tại nơi cha mẹ công tác.

Chương trình “Vui hội trăng rằm”  đã đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ đồng thời cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, chia sẻ và kết nối với nhau. Ban tổ chức mong muốn chương trình “Vui hội trăng rằm” sẽ thực sự là ngày hội của thiếu nhi, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh và con em của CB – GV – NV trong trường.

Phát biểu tại chương trình, cô Phạm Thị Tố Xuân Chủ tịch công đoàn Trường chúc mừng thành tích học tập mà các em thiếu nhi đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời tin tưởng rằng bước vào năm học mới. các em sẽ chăm chỉ rèn luyện, học tập và đạt được những thành tích cao hơn nữa.

“ Vui hội trăng rằm” kết thúc trong không khí phấn khởi vui tươi, khi các em xem các pha trình diễn múa lân và nhận được những phần quà ý nghĩa từ chương trình. Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích cần được tiếp nối và phát huy.