Monday, 18/01/2021 - 19:42|

Tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho học sinh năm học 2019 - 2020.

Sáng qua 16/9/2019 được sự cho phép lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ mời đồng chí Lê Viết Lập -  Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông Thành phố Tuy hòa về tại trường để phổ biến, tuyên truyền cho học sinh về Luật giao thông đường bộ.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Lê Viết Lập thông qua một số luật khi tham gia giao thông dưới hình thức thuyết minh và chiếu các đoạn phim; sau đó đưa ra các câu hỏi nhằm thu hút sự chú ý của các em học sinh ngay trong buổi tuyên truyền. Ngoài ra đồng chí cũng đưa ra một số tình huống đễ xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông đường bộ.

Qua đây cũng giúp cho các em học sinh nâng cao ý thức, chấp hành luật khi tham gia giao thông đường bộ được an toàn.