Saturday, 06/06/2020 - 09:18|

Tuyên dương học sinh đạt giải Cuộc Thi Khoa Học Kỹ Thuật Cấp Tỉnh Lần Thứ 7 năm học 2019 - 2020.

Trong hai ngày 19 và 20 tháng 12 năm 2019 Sở GD& ĐT Phú Yên đã tổ chức cuộc thi Học sinh giỏi KHKT cấp tỉnh lần thứ 7 tại Trường THPT Nguyễn Huệ. Cuộc thi  KHKT cấp tỉnh năm học 2019 – 2020 có tất cả 67 đề tài tham gia, gồm 30 để tài cấp THCS và 37 đề tài cấp THPT.

Tham dự cuộc  thi quan trọng này , trường THPT Nguyễn Huệ có 2 công trình dự thi:

1/ Công trình “Thiết bị hỗ trợ giao tiếp cho người câm” do học sinh Nguyễn Văn Vũ lớp 12C2 thực hiện. Giáo Viên hướng dẫn là thầy Nguyễn Hữu Phước- Tổ trưởng tổ Vật lí.

2/ Công trình “Mô hình siêu thị thông minh” do hai học sinh: Nguyễn Hải Chấn và Trần Hữu Bách lớp 11A7 thực hiện. Giáo Viên hướng dẫn là thầy Đặng Ngọc Vinh- Tổ trưởng tổ Tin.

Kết quả:

1/ Công trình “Mô hình siêu thị thông minh” đã xuất sắc đạt giải Nhất. (Đây là giải Nhất trong số 4 giải Nhất của cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm nay). Đồng thời công trình vinh dự được Sở GD- ĐT chọn là môt trong hai công trình tham gia cuộc thi học sinh giỏi KHKT cấp Quốc gia sẽ diễn ra vào tháng 03 năm 2020 tại TP Đà Nẵng

2/ Công trình “Thiết bị hỗ trợ giao tiếp cho người câm” cũng đã xuất sắc đạt giải Ba.

Sáng nay (23/12/2019), nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng thành tích của 03 học sinh Nguyễn Hải Chấn, Trần Hữu Bách lớp 11A7 và Nguyễn Văn Vũ lớp 12C2 đã nỗ lực hết mình khi tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh để đạt kết quả cao nhất. Nhân đây nhà trường cũng đã khuyến khích và khơi dậy cho các em học sinh trong toàn trường niềm đam mê với khoa học để sáng  tạo ra những công trình có ý nghĩa nhằm phục vụ cho đời sống cộng đồng.