Wednesday, 23/10/2019 - 22:46|

Tham gia cuộc thi " Duyên dáng Tuy Hòa"

Cuộc thi “Duyên dáng Tuy Hòa” do thành Đoàn thành phố Tuy Hòa tổ chức lần đầu tiên vào 2 đêm 10 và 11 tháng 4 năm 2010 tại nhà hát Nhân Dân Thành Phố Tuy Hòa. Tham gia cuộc thi có 30 thí sinh đến từ các Đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố. Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ dự thi với 2 đại diện là đoàn viên Nguyễn Lan Anh lớp 12B6 và Nguyễn Quỳnh Mai lớp 11TH2 dưới sự hướng dẫn, chuẩn bị của cô Đỗ Thị Hồng Thao cùng các thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn trường. Thí sinh Nguyễn Quỳnh Mai số báo danh 08 cao 1m67 đã đạt giải nhì chung cuộc, đồng thời cũng dành luôn giải thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất và thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất. Điều đáng chú ý là Quỳnh Mai đã dự thi với một phong cách rất tự tin và nụ cười luôn nở trên môi mỗi khi bước ra sân khấu. Có lẽ chính điều đó đã giúp em có được cảm tình đặc biệt của khán giả cũng như Ban giám khảo và dành giải cao trong cuộc thi.
     Đây là hội thi duyên dáng dành cho nữ thanh niên sinh sống ở thành phố Tuy Hòa nhằm mục đích tuyên truyền bảo vệ môi trường. Tuy còn nhiều sơ suất trong khâu tổ chức và các thí sinh dự thi với nhiều bỡ ngỡ, non nớt nhưng với ý nghĩa như vậy hi vọng cuộc thi sẽ được tổ chức thường niên với những phần thi thiết thực hơn nữa.

Bảo Yên

Nguồn: nguyenhue.phuyen.edu.vn