Monday, 18/01/2021 - 19:55|

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái.

Phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”,

Phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, chiều ngày 03/12/2019 Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ cùng với Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã đến thăm và tặng một con bò cho hộ nghèo bà Nguyễn Thị Thơm – 80 tuổi, ở thôn Xuân Hòa, xã Hòa Kiến trị giá 15.000.000 đồng, trong đó trường THPT Nguyễn Huệ ủng hộ 10.000.000 đồng và trường THPT Nguyễn Trường Tộ 5.000.000 đồng . Qua đây, Ban giám hiệu của hai trường mong muốn hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thơm chăm sóc, nuôi dưỡng bò tốt để phát triển kinh tế hộ gia đình và từng bước vươn lên thoát nghèo.

Thầy Lê Văn Son - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ