Thursday, 09/04/2020 - 11:19|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa Phòng chống tham nhũng năm học 2019- 2020.

     Căn cứ hướng dẫn số 684/SGD ĐT_ GDTrH ngày 09/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức ngoại khóa lồng ghép Phòng chống tham nhũng 2019, sáng ngày 18 tháng 11 tổ GDCD phối hợp với nhà trường tổ chức ngoại khóa Phòng chống tham nhũng năm học 2019- 2020.

   Đến dự có Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh từ các khối lớp. Buổi ngoại khóa gồm các tiết mục sân khấu hóa với  nội dung phong phú, đa dạng  được thể hiện qua sự diễn xuất của các em học sinh đến từ các lớp12C5, 12A7, 10C4.  Dịp này tổ GDCD cũng đã phát động thi vẽ tranh theo chủ đề, nhiều cá nhân và tập thể lớp đã thể hiện  được năng khiếu hội họa đồng thời phản ánh những vấn đề nóng trong công cuộc phòng chống tham nhũng, phê bình và lên án những thói hư tật xấu, những vấn đề tiêu cực đang diễn ra trong xã hội….

   Ngoại khóa về Phòng chống tham nhũng giúp các  em hiểu biết hơn về các văn bản phòng, chống tham nhũng đồng thời cũng nhằm nâng cao nhận thức cho các em về mục đích, yêu cầu của cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, xây dựng thái độ ý thức bài trừ tệ nạn tham nhũng trong xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết