Monday, 19/04/2021 - 23:43|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỜI CẢM ƠN

Lời đầu tiên thay mặt tập thể CB- GV- NV và học sinh nhà trường tôi xin gửi tới quý lãnh đạo, quý đại biểu, quý thầy cô giáo và các thế hệ học sinh qua các thời kỳ lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc!

LỜI CẢM ƠN

 Kính gửi quý lãnh đạo, quý đại biểu, quý thầy cô và các thế hệ học sinh qua các thời kỳ!

 Lời đầu tiên thay mặt tập thể CB- GV- NV và học sinh nhà trường tôi xin gửi tới quý lãnh đạo, quý đại biểu, quý thầy cô giáo và các thế hệ học sinh qua các thời kỳ lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc!

65 năm một chặng đường, trong 65 năm xây dựng và phát triển  (1955- 2020), đến nay trường THPT Nguyễn Huệ đã và đang khẳng định vị thế của mình trong tốp các trường THPT dẫn đầu ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên, được công nhận trường chuẩn Quốc gia năm 2014. Chào đón mốc son đặc biệt này, trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 65 năm thành lập trường (1955-2020) 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) vào chiều ngày 20/11/2020. Đây là dịp để  CB- GV- NV và học sinh qua các thời kỳ gặp gỡ và ôn lại những kỷ niệm, truyền thống lịch sử vẻ vang của trường, đồng thời đây cũng là dịp gặp gỡ giao lưu giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp nhằm hướng đến mục tiêu cùng phát triển.

Trong những năm qua, Trường THPT Nguyễn Huệ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và các thế hệ cựu học sinh đã hỗ trợ nhà trường tăng cường cơ sở vật chất, cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập…. Nhà trường xin ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn những giúp đỡ thiết thực này của quý vị!

 Trong Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường, nhà trường cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý vị cho chương trình; nhận được sự ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất của các cơ quan, đoàn thể, các thế hệ thầy cô và cựu học sinh, các tổ chức và cá nhân. Sự quan tâm, giúp đỡ của quý vị đã góp một  phần lớn cho sự thành công của buổi lễ hôm nay. (Mọi chi tiết về quỹ ủng hộ Lễ kỷ niệm 65 năm nhà trường xin được đăng trên Websie của Trường THPT Nguyễn Huệ)

Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu, quý thầy cô giáo và các thế hệ học sinh qua các thời kỳ đã về dự lễ.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng, sự quan tâm giúp đỡ của quý vị. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu, quý thầy cô giáo và các thế hệ học sinh qua các thời kỳ dồi dào sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!

TP. Tuy Hoà, ngày 20 tháng 11 năm 2020.

 

Danh sách cá nhân / tập thể ủng hộ lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường và quỹ khuyến học - khuyến tài cập nhật 04/12/2020


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết