Thứ hai, 16/12/2019 - 18:43|

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 20/11, Trường  THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có quý thầy cô nguyên là lãnh đạo và giáo viên qua các thời kỳ, đại diện BCH Hội PHHS, BGH nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm  và các em học sinh.

Khai mạc Lễ kỷ niệm thầy Lê Văn Son- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Với 64 năm trong sự nghiệp trồng người, tập thể giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, phấn đấu  trong công  tác giảng dạy và giáo dục học sinh  đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, mỗi thầy cô giáo luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Buổi lễ là dịp để quý thầy cô giáo ôn lại những truyền thống vẻ vang; bày tỏ những suy nghĩ,  cảm xúc về nghề dạy học;  để các em học sinh bày tỏ  tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của trường THPT Nguyễn Huệ bằng  những lá thư,  những đóa hoa tươi thắm và  những lời ca tiếng hát ngọt ngào.

Nhân dịp này, trường cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho các giáo viên đạt tiết dạy giỏi trong đợt hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam; khen thưởng các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Văn nghệ chào mừng

Th.S Lê Văn Son - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn chào mừng

Ban chấp hành Hội Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

Tặng hoa tri ân Thầy, Cô giáo cũ của trường qua các thời kì.

Thầy Ngô Văn Thanh - giáo viên toán phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.

Tuyên dương và khen thưởng cho các giáo viên đạt tiết dạy giỏi.

Khen thưởng các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.