Sunday, 25/10/2020 - 17:16|

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Được sự cho phép Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 14/10/2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần. Ban vì sự tiến bộ phụ nữ trường THPT Nguyễn Huệ cùng tập thể Thầy, cô giáo và học sinh trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Lễ kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ cán bộ giáo viên tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh của buổi lễ: