Thứ ba, 10/12/2019 - 18:56|

Khai giảng năm học 2019 - 2020.

Hòa chung trong không khí khai trường của hàng trăm nghìn giáo viên và học sinh trên cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, trường THPT Nguyễn Huệ đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Buổi lễ khai giảng của thầy trò trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự chào đón các vị khách quý đến tham dự Lễ khai giảng. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Phú yên có Thầy Dương Bình Luyện -  trưởng phòng Giáo dục trung học; về phía nhà trường có thầy Lê Văn Son - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu. Đến với buổi Lễ khai giảng còn có ông Phạm Hồng Thái - Phó ban đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường, ngoài ra còn có đại diện cựu học sinh các khóa về dự và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và hơn 1800 học sinh tham dự.

Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019 - 2020 đã diễn ra trong không khí náo nức nhưng cô đọng ấm áptình thầy trò. Sau lễ chào cờ, thầy Lê Văn Son – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống  chào mừng năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Khai giảng
Nhãn

thầy Lê Văn Son – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020.

thầy Lê Văn Son – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống chào năm học mới.
Đại biểu tham dự lễ.
Nhãn
Cô Phạm Thị Tố Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Lãnh đạo cấp trên