Wednesday, 23/10/2019 - 22:45|

Đội tuyển bóng chuyền ra quân toàn thắng

Tiếp với những hoạt động của tháng thanh niên Giải bóng chuyền truyền thống 26/3 do Thành Đoàn tổ chức từ ngày 10/3/2010 đến 13/3/2010 tại sân Công viên 26/3. Tham gia giải lần này gồm có 30 đội chia làm 8 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn chọn đội nhất bảng vào tứ kết. Đội bóng trường THPT Nguyễn Huệ nằm ở bảng A gồm 4 đội : THPT Nguyễn Huệ ; Phường nhất ; THBC Nguyễn Trường Tộ và đội bóng  Công Ty Nhà. Dưới sự dẫn dắt, huấn luyện của thầy Phan Đức Doanh, giáo viên thể dục dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt tình đã đưa đội bóng trường THPT Nguyên Huệ thi đấu  3 trận đều thắng tuyệt đối  với tỷ số 2 – 0, nhất bẳng A vào tứ kết gặp trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh nhất bảng B và thắng với tỷ số 2 – 0 . Sau đó vào bán kết gặp Phường Phú Đông một trong những đội bóng được xem là ứng cử viên cho chức vô dịch năm nay, thế nhưng những chàng trai trẻ mang trên mình sắc áo trường THPT Nguyễn Huệ đã thi đấu ngoan cường trước các bậc đàn anh phường Phú Đông và dành chiến thắng 2-1sau 3 hiệp đấu giành giật nhau từng điểm một và hiên ngang tiến thẳng vào trận chung kết gặp phường Phú Thạnh. Một lần nữa các chàng trai trẻ trường THPT Nguyễn Huệ đã có dịp thể hiện sức mạnh tinh thần chiến dấu khi đánh bại dễ dàng đội bóng phường Phú Thạnh ngay trong trận Chung Kết với tỉ số 2 – 0 sau 2 hiệp đấu và đoạt chức vô địch. Giải bóng chuyền trẻ 26/3 đã khép lại khi cả đội bóng trường THPT Nguyễn Huệ nâng cao chiếc bằng khen thể hiện sức mạnh Thanh niên Nguyễn Huệ anh hùng hôm nay và cả mai sau.

DANH SÁCH THÀNH VIÊN ĐỘI BÓNG

HỌ VÀ TÊN