Saturday, 25/01/2020 - 19:40|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ 17, nhiệm kỳ 2010 - 2015

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2010 đã trọng thể tổ chức đại hội Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ 17, nhiệm kỳ 2010-2015 với tiêu đề đại hội: “ Đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, vì sự phát triển bền vững của trường THPT Nguyễn Huệ”.
Đ/c Trần Thế Công báo cáo các văn kiện đại hội

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2010 đã trọng thể tổ chức đại hội Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ 17, nhiệm kỳ 2010-2015 với tiêu đề đại hội: “ Đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, vì sự phát triển bền vững của trường THPT Nguyễn Huệ”. Đây là đại hội điểm căn cứ chỉ thị 37-CT/TW, nagỳ 08/08/2009 của Bộ chính trị. Căn cứ kế họach số 69-KH/TU của Ban thường vụ Tỉnh uỷ, kế hoạch số 118, ngày 09/11/2009 của Ban thường vụ Thành uỷ Tuy Hoà. Đại hội thí điểm bầu trực tiếp BCH, Ban thường vụ, các chức danh bí thư và phó bí thư, đại biểu đi dự đại hội Đảng cấp trên.

 

            Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Võ Minh Thức, tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, các đồng chí trong Ban thường vụ Thành uỷ, các đồng chí đại biểu các Ban

Đ/c Võ Minh Thức Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy phát biểu trước đại hội

xây dựng Đảng, Ban kiểm tra, Ban tổ chức Tỉnh uỷ và Thành uỷ về tham dự đại hội. Đại hôi Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ 17 gồm có 50 đảng viên. Đại hội đã nghe Chủ tịch đoàn thông qua báo cáo “Tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ (2005-2010), phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ (2010-2015)” cùng với đó là các văn kiện chính thức của đại hội.

 

            Trong đại hội các đảng viên đã thể hiện sự đoàn kết thống nhất cao thông qua các ý kiến nhất trí cao với các văn kiện chính thức cũng như các ý kiến đóng góp chân thành, nhiệt huyết cho đại hội. Nhằm quyết tâm xây dựng trường THPT Nguyễn Huệ đúng như tiêu đề

Đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu cử
của đại hội. Phấn đấu phát huy cao nhất các thành tích đã đạt được trên mọi mặt, cũng như thấy rõ các mặt tồn tại đề ra các giải pháp hữu hiệu để kết quả các năm sau cao hơn năm trước, nhiệm kỳ sau đạt được kết quả cao hơn nhiệm kỳ trước. Đồng chí Võ Minh Thức đã phát biểu biểu dương các thành tích mà đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, cùng đó chỉ ra những mặt còn tồn tại. Đồng chí Võ Minh Thức đồng thời cũng nêu ra những mục tiêu, khó khăn trước mắt mà toàn đảng bộ phải thật sự đoàn kết sáng tạo mới có thể đạt được nhất là sự nghiệp”Trồng người”…

            

Cùng với sự nhất trí cao qua việc thông qua các văn kiện của đại hôi. Lần đầu tiên thí điểm bầu trực tiếp BCH, Ban thường vụ, các chức danh bí thư, phó bí thư và đại biểu đi dự đại hội cấp trên một lần nữa thể hiện sự đoàn kết, nhất trí cao của đảng bộ qua việc bầu ra BCH

Ban chấp nhiệm kỳ 2010 - 2015 

gồm 09 đồng chí, Ban thường vụ gồm 03 đồng chí gồm: đ/c Trần Thế Công; đ/c Trần Ngọc Thiện; đ/c Vũ Thị Thu Hà. đ/c Trần thế Công với sô phiếu rất tập trung đã chúng cử chức danh Bí thư đảng bộ, tương tự đ/c Trần Ngọc Thiện đã trúng cử chức danh phó bí thư đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015. Đại hội cũng đã bầu 03 đồng chí đi dự chính thức và 01 dự khuyết (04 đ/c) đi dự đại hội cấp trên. 

           Đến 17 giờ 30 đại hội nhất trí thông qua Quyết nghị. Đại hội đảng bộ lần thứ 17, nhiệm kỳ 2010-2015 của đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ đã thành công rực rỡ.

Trung Kiên


Nguồn: nguyenhue.phuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết