Saturday, 25/01/2020 - 19:41|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ lần thứ 21 nhiệm kỳ 2010 - 2012

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2010 trường THPT Nguyễn Huệ đã trọng thể tổ chức Đại hội Công đoàn nhà trường lần thứ 21 nhiệm kỳ 2010-2012.

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2010 trường THPT Nguyễn Huệ đã trọng thể tổ chức Đại hội Công đoàn nhà trường lần thứ 21 nhiệm kỳ 2010-2012. Đại hội thông qua báo cáo của BCH CĐ cũng như phương hướng nhiệm kỳ tới do đồng chí Trần Ngọc Thiện Chủ tịch Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ khoá 20 trình bày. Tại đại hội các thành viên Công đoàn viên nhà trường trong thảo luận đã nhất trí cao với bản báo cáo của đồng chí chủ tịch Công đoàn. Các đóng góp ý kiến thể hiện sự đoàn kết thống nhất cao của cả đại hội. Tất cả các ý kiến đều thể hiện sự chân thành Công đoàn nhà trường đóng góp vào sự phát triển đi lên của nhà trường với các nội dung trọng tâm như: nâng cao chất lượng học sinh về tất cả các mặt, quan tâm đến học sinh nữ ( do đặc thù riêng). Dạy chữ phải kèm theo dạy học “làm người” theo đúng nghĩa. Nâng cao hơn nữa khối đoàn kết vốn có của nhà trường. Xây dựng môi trường thân thiện từ cảnh quan đến quan hệ Thầy và trò cũng như học sinh với học sinh, quan tâm đến các vấn đề như giới tính, nề nếp kỷ cương…v.v.v.
 

            Đại hội đã thống nhất cao với các chỉ tiêu cụ thể trước mắt như:

-         100% CĐV tham gia sinh hoạt các đợt học tập chính trị do các cấp tổ chức.

-         100% gia đình CĐV đạt “ Gia đình văn hoá”.

-         Đến năm 2012 100% nữ giáo viên 50 tuổi và nam giáo viên 55 tuổi đều có bằng A tin học và ngoại ngữ cũng như chứng chỉ thiết kế giáo án điện tử.

-         Tạo điều kiện có 04 giáo viên đi học trên đại học và ít nhất 03 đồng chí đảng viên đi học các chương trình trung cao cấp chính trị.

-         100% tổ CĐ vững mạnh, trong đó có 70% vững mạnh xuất sắc

-         100% CĐV đăng kí thi đua, cuối năm có 80-85% CĐV xuất sắc.

-         Hàng năm giới thiệu cho Đảng 03 CĐV xuất sắc đi học các lớp phát triển đảng.

-         100% CĐV hưởng ứng các cuộc vận động do các tổ chức, đoàn thể các cấp vận động tổ chức. 100% đăng kí danh hiệu thi đua cuối năm có từ 85-90% đạt danh hiệu LĐTT. 20-30% đạt danh hiệu CSTĐ các cấp. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể LĐXS, đề nghị UBND tỉnh, Bộ GD&ĐT tặng bằng khen. 100% tập thể đạt danh hiệu LĐTT trong đó có50-60% tập thể đạt danh hiệu LĐXS; 85-90% nữ đạt danh hiệu “giỏi việc trường đảm việc nhà”.

-         100% CĐV không vi phạm chính sách dân số-kế hoạch hoá gia đình.
 

Nhân dịp này công đoàn nhà trường đã trao tặng giấy khen của Giám đốc sở GD&ĐT tặng cô Trần Thị Thuỷ và giấy khen của Công đoàn giáo dục Phú Yên tặng các cô Huỳnh Thị Phú Khánh, Nguyễn Thị Bích Hậu với thành tích “phụ nữ hai giỏi 5 năm(2004-2009).

Đại hội đã thống nhất với sự tín nhiệm  cao bầu ra 5 đồng chí trong BCH CĐ nhiệm kì mới gồm: Đồng chí Vũ Thị Thu Hà; đ/c Cao Sĩ Dũng; đ/c Trần Thị Thuỷ; Nguyễn Thị Phương Loan; đ/c Đặng Ngọc Bích.

            Một lần nữa thông qua đại hội công đoàn nhà trường lần thứ 21 này thể hiện không khí đoàn kết-thân ái giứa các CĐV nhà trường; tất cả đều thể hiện sự nhất trí cao quyết tâm xây dựng công đoàn nhà trường cũng như nhà trường không ngững vững mạnh vươn lên khẳng định vị thế nhà trường xứng đáng với 55 năm truyền thống xây dựng và phát triển, cũng như sự tin yêu của nhân dân và các cấp chính quyền địa phương, góp phần vào công cuộc từng bước đưa địa phương tỉnh nhà bền vững phát triển đi lên.

Trung Kiên


Nguồn: nguyenhue.phuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết