Thứ năm, 09/04/2020 - 10:26|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS trường THPT Nguyễn Huệ Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2019.

     Nhân kỉ niệm Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (09/11/2019), CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Cuộc thi Tuyên truyền, phổ biến Pháp luật năm 2019 cho  cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

     Nội dung chính tuyên truyền, phổ biến trong Cuộc thi xoay quanh các Luật hiện hành ở Việt Nam như Luật Giáo dục, Luật Phòng, chống ma túy, Luật An toàn giáo thông, Luật bình đẳng giới, Phòng cháy chữa cháy, Phòng, chống bạo lực gia đình, …. Cuộc thi gồm ba phần, phần thi Khởi động với 15 câu hỏi trắc nghiệm. Phần thi Tăng tốc với 10 hình ảnh về các vấn đề xã hội, các đội chơi nêu lên nội dung chính của hình. Phần sôi nổi, hấp dẫn nhất là phần thi Về đích. Trong phần thi này, các đội chơi ghép một tranh có liên quan đến các vấn đề Luật phòng chống tác hại thuốc lá, Luật An toàn giao thông và Luật Bình đẳng giới. Sau khi ghép tranh xong, các đội cử đại diện thuyết trình về nội dung, ý nghĩa tuyên truyền từ bức tranh đó.

      Cuộc thi đã góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật và nâng cao trách nhiệm đoàn viên công đoàn về ý thức tìm hiểu và chấp hành nghiêm túc Pháp luật; góp phần cùng cộng đồng nâng cao ý thức và giáo dục pháp luật, để Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam đi vào đơi sống và ngày càng có ý nghĩa thiết thực. Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ nhắc nhở mọi đoàn viên phải SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết