Monday, 26/10/2020 - 15:19|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các Đồng Chí lãnh đạo Tỉnh và lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo Phú Yên thăm, chúc mừng trường nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

     Sáng nay, 19/11 trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự được đồng chí Lương Minh Sơn- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng đi có đại diện Văn phòng Tỉnh ủy; NGƯT.TS. Phạm Văn Cường- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái- Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục  Nguyễn Ngọc Huyền.

    Thăm, chúc mừng tập thể sư phạm trường THPT Nguyễn Huệ, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Lương Minh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng tập thể sư phạm nhà trường quà và lẵng hoa tươi thắm nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019).

 

     Tiếp đón các đồng chí lãnh đạo, Thầy Lê Văn Son – Hiệu trưởng nhà trường trình bày đặc điểm, tình hình, thành tích đạt được cũng như những tồn tại của nhà trường trong những năm qua.

      Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thầy Phạm Văn Cường- Giám đốc chúc mừng thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh trường THPT Nguyễn Huệ là một trong những trường đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của tỉnh nhà, với bề dày 64 năm xây dựng và trưởng thành trường đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, đội ngũ giáo viên cần cố gắng dạy tốt, giữ vững phẩm chất nhà giáo để xứng đáng là nhà giáo mẫu mực.Trong  năm học 2019-2020, ngành Giáo dục tiếp tục triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, trong đó trọng tâm là chuẩn bị các điều kiện triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới. Đây là nhiệm vụ nặng nề nhưng cũng là cơ hội để ngành Giáo dục thực hiện được mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục & đào tạo, qua đó mong rằng mỗi thầy cô giáo sẽ tích cực, chủ động hơn nữa trong công cuộc đổi mới sự nghiệp giáo dục.

       Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Lương Minh Sơn ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua. Cùng với những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng chí nhấn mạnh vị trí, vai trò đặc biệt của nghề giáo trong xã hội và mong rằng trong thời gian tới, tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết, tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống “Dạy tốt, học tốt” của nhà trường để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phù hợp với tình hình phát triển chung của tỉnh nhà, lập nhiều thành tích chào mừng Đai hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

       Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, tạo điều kiện về cơ sở vật chất để các em học sinh có môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.

       Thầy Lê Văn Son thay mặt CB_GV_NV và học sinh  nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo dành cho nhà trường và hứa sẽ thực hiện tốt các phát biểu chỉ đạo để đưa thành tích của nhà trường ngày càng đi lên.


NGƯT.TS. Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên phát biểu trong buổi thăm trường, tặng hoa nhân dịp 20/11/2019.

 
Đ/c Lương Minh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên phát biểu trong buổi thăm trường, tặng hoa nhân dịp 20/11/2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết