Wednesday, 23/10/2019 - 22:51|

Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội

Chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2011), Trung ương Hội liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam đã tổ chức Cuộc thi phóng sự truyền hình về các hoạt động của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp tham gia thực hiện chương trình an sinh xã hội (gọi tắt là Cuộc thi phóng sự truyền hình “Thanh niên hành động vì an sinh xã hội”).

Cuộc thi nhằm phát huy và tôn vinh nghề nghiệp và sự đóng góp của các phóng viên, biên tập viên và các cấp bộ Hội trong công tác truyền thông về các hoạt động của Hội LHTN Việt Nam tham gia Cuộc vận động “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường” trong những năm qua. Chủ đề “Thanh niên hành động vì an sinh xã hội”, nhằm tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Hội LHTN Việt Nam trong việc phát động phong trào, tổ chức hoạt động cổ vũ tinh thần tình nguyện và nhân rộng điển hình tiên tiến trong các tầng lớp thanh niên tham gia đảm bảo chương trình an sinh xã hội của đất nước và đề cao giá trị tuổi trẻ, tinh thần tình nguyện, xung kích trong thanh niên trên mọi miền đất nước đã có đóng góp tích cực cho mọi mặt đời sống xã hội, cho cộng đồng về an sinh xã hội góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, Chính phủ về đảm bảo an sinh xã hội.

Hưởng ứng phong trào chung, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tham gia dự thi với một phóng sự nộp về Thành Đoàn Tuy Hòa. Qua cuộc thi này, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên trong trường nâng cao hơn nữa tinh thần tình nguyện, xung kích đóng góp tích cực cho mọi mặt đời sống xã hội, cho cộng đồng về an sinh xã hội, nâng cao vai trò, giá trị của tuổi trẻ phục vụ cộng đồng.

Thời gian bình chọn phóng sự này đến hết ngày 11/11/2011

Bảo Yên