Wednesday, 07/12/2022 - 19:50|

Lễ ra mắt đội thanh niên xung kích - An ninh trường học năm học 2022- 2023.

Ngày 19/09/2022 trường THPT Nguyễn Huệ đã tiến hành Lễ Ra mắt Đội Thanh niên Xung Kích, An ninh trường học 2022 - 2023. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự có mặt của toàn thể thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Huệ.

Đội thanh niên xung kích - An ninh trường học có nhiệm vụ giữ gìn, kiểm tra nề nếp, trật tự trường học, bảo đảm an toàn giao thông trước cổng trường khi tan học. Với tinh thần xung Kích, tình nguyện, phát huy các thành tích, tinh thần tình nguyện xây dựng nên một Đội Thanh niên Xung Kích ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Huệ