Wednesday, 07/12/2022 - 21:22|

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2022 - 2023

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT NGUYỄN HUỆ nhiệm kỳ 2022 - 2023 diễn ra vào 2 buổi chiều ngày 13 tháng 10 và ngày 16 tháng 10 năm 2022 tại Hội trường - Trường THPT Nguyễn Huệ, với khẩu hiệu: “Tuổi trẻ Trường THPT Nguyễn Huệ đoàn kết, khát vọng, tiên phong, đổi mới, hội nhập”.

Đến dự Đại hội có các đại biểu đại diện, Thành Đoàn Tuy Hoà, Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Ban Chấp hành Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng 91 đại biểu đoàn viên ưu tú, tiêu biểu cho toàn thể đoàn viên thanh niên đến từ 43 chi đoàn của trường THPT Nguyễn Huệ

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022 - 2023 gồm 15 đồng chí, Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 5 đồng chí. Đồng chí Biện Ngọc Vàng đắc cử Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2022 - 2023. Các đồng chí trong BCH Đoàn trường hứa quyết tâm trước Đại hội, khẳng định tinh thần đoàn kết, không ngừng tu dưỡng tư tưởng chính trị, phẩm chất, đạo đức, lối sống, năng lực công tác và học tập; tích cực học hỏi, gần gũi với thanh niên, luôn tiên phong, gương mẫu, xây dựng phong trào Đoàn ngày càng phát triển và thu được nhiều thành tích trong nhiệm kì mới.

Đoàn trường

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Huệ