Thứ sáu, 28/02/2020 - 19:19|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay hành động vì an toàn giao thông

Vào lúc 7g ngày 16/09/2012, 40 học sinh khối 10 đã đại diện cho hơn 1800 học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã có mặt tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi (30 Duy Tân) để tham gia Lễ xuất quân hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2012, vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em trên 6 tuổi và khi đi xe đạp điện.

Vào lúc 7g ngày 16/09/2012, 40 học sinh khối 10 đã đại diện cho hơn 1800 học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã có mặt tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi (30 Duy Tân) để tham gia Lễ xuất quân hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2012, vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em trên 6 tuổi và khi đi xe đạp điện. Cùng với lực lượng công an giao thông, thanh niên của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, các em trường Mẫu giáo Tinh Hoa, trường Duy Tân, các học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã diễu hành bằng xe đạp điện, đội mũ bảo hiểm từ Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi đi qua đường Duy Tân - Nguyễn Huệ - Hùng Vương - Trần Phú - Trường Chinh - Nguyễn Huệ - Lê Duẩn - Trần Hưng Đạo - Lê Trung Kiên - Nguyễn Huệ và kết thúc tại 30 Duy Tân.

Cuộc diễu hành góp phần quan trọng tuyên truyền đến lớp trẻ và người dân thành phố Tuy Hòa ý thức được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, mỗi người dân tự bảo vệ mình, hướng đến xây dựng một thành phố an toàn giao thông.

ád1.jpg
gt.jpg

Đoàn trường

Nguồn: nguyenhue.phuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết