Sunday, 25/10/2020 - 18:02|

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2015

Sáng nay 21/9/2015, ngay trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Ban An toàn giao thông triển khai Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm học 2015- 2016 đến toàn thể Giáo viên, nhân viên và hơn 1800 học sinh của trường . Nội dung tuyên truyền tập trung vào các đối tượng là các em học sinh khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe mô tô có phân khối lớn khi chưa có giấy phép lái xe, vượt đèn đỏ khi qua các ngã tư đường có đèn tín hiệu….
Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền :
DSCF2858.JPG

DSCF2860.JPG

DSCF2861.JPG

DSCF2863.JPG

DSCF2865.JPG
Học sinh tham gia phần trả lời câu hỏi về luật giao thông đường bộ

Tấn Lộc

Nguồn:nguyenhue.phuyen.edu.vn Copy link