Monday, 19/04/2021 - 22:50|

Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2015

Sáng ngày 9/11/2015 tập thể Giáo viên, CNV và Học sinh trường THPT Nguyễn Huệ có buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2015”.

Sáng ngày 9/11/2015 tập thể Giáo viên, CNV và Học sinh  trường THPT Nguyễn Huệ có buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2015”. Đến dự buổi sinh hoạt có lãnh đạo phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Phú Yên, đại diện phòng công tac Học sinh, sinh viên và Pháp chế Sở giáo dục và Đào tạo Phú Yên. Cũng trong buổi sin hoạt này Hội chữ thập đỏ trường tổ chức quyên góp ủng hộ nạn nhân bị chất độc màu da cam năm học 2015 – 2016.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

DSCF3049.JPG
Phút mật niệm Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

DSCF3063.JPG
Tiếc mục kịch nhằm tuyên truyền tác hại nguy hiểm khi tham gia giao thông không đúng luật