Wednesday, 16/10/2019 - 10:10|

Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015).

85 năm là chặng đường dài gian khổ, hy sinh nhưng cũng bao thắng lợi vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Cả nước đang nô nức, hân hoan với nhiều hoạt động kỉ niệm sinh nhật tròn 85 tuổi của Đảng và chuẩn bị đón xuân Ất Mùi. Trong không khí đó, Đoàn trường phối hợp với Đảng ủy, chi đoàn 12TL4 và đội văn nghệ xung kích tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015).

85 năm là chặng đường dài gian khổ, hy sinh nhưng cũng bao thắng lợi vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Cả nước đang nô nức, hân hoan với  nhiều hoạt động kỉ niệm sinh nhật tròn 85 tuổi của Đảng và chuẩn bị đón xuân Ất Mùi. Trong không khí đó, Đoàn trường phối hợp với Đảng ủy, chi đoàn 12TL4 và đội văn nghệ xung kích tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015).

Thầy Trần Thế Công đã đọc đề cương tuyên truyền kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và hô vang khẩu hiệu: Đảng Cộng sản Việt Nam muôn năm! Hồ Chí Minh muôn năm! và gần 2000 học sinh, giáo viên đồng thanh trong niềm xúc động.

Sau buổi lễ, Đoàn trường phối hợp với Hội chữ thập đỏ trao 23 suất quà cho những học sinh nghèo vượt khó và đạt thành tích cao trong học tập ở học kì I.

Nguồn: nguyenhue.phuyen.edu.vn