Monday, 26/10/2020 - 13:26|

“KHI TÔI 18” TÌM HIỂU NHỮNG QUI ĐỊNH VỀ KÌ THI QUỐC GIA 2015, ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGÀNH, NGHỀ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG PHÙ HỢP

Từ 6 giờ 30 ngày 08/03/2015, sân trường THPT Nguyễn Huệ đã đông đúc các bạn học sinh 12 của trường và các trường THPT trong thành phố đã đến dự buổi tư vấn với chủ đề “Đưa trường học đến thí sinh 2015” do Báo Người Lao động phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tại tỉnh Phú Yên tổ chức.

Sau phần văn nghệ góp vui, các bạn học sinh lớp 12 được giao lưu với đại diện của các trường Đại học uy tín và được nghe các thầy giáo giải đáp những thắc mắc về những qui định mới trong Quy chế Tuyển sinh và kì thi Quốc gia năm 2015. Ngoài ra, các bạn còn mạnh dạn gởi đến ban cố vấn những trăn trở, phân vân của bản thân và gia đình trong việc chọn ngành, nghề, trường phù hợp với năng lực, sở thích và khả năng đầu ra.

Tuy buổi tư vấn chưa thể giải tỏa hết mọi khúc mắc của các em vì giới hạn thời gian nhưng đó cũng là một bước khởi động quan trọng để các em nắm bắt tốt những quy định mới, vững tin bước vào cuộc thi quan trọng của minh với kết quả cao nhất và chọn được những ngành nghề phát huy thế mạnh của bản thân.

Một số hình ảnh buổi Ngoại khóa

DSCN1599.jpg

DSCN1600.jpg