Monday, 18/01/2021 - 22:03|
Tập dợt thi THPT quốc gia 2017

Kỳ thi THPT quốc gia 2017 chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ diễn ra, hiện một số trường đã tổ chức những đợt thi thử để các em học sinh tiếp cận với hình thức thi mới của kỳ thi này.
Họp Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kì thi THPT Quốc gia năm 2017

Ngày 17/5/2017, tại TP Pleiku, Ban Chỉ đạo (BCĐ) cấp tỉnh kì thi THPT Quốc gia năm 2017 đã tổ chức cuộc họp để phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong BCĐ và các địa phương về công tác chuẩn bị, chỉ đạo, tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia và thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2017. Đồng chí Huỳnh ...