Saturday, 28/05/2022 - 18:20|

Giới thiệu tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp HCMUTE 2022

Sáng nay 29/12/2021 thầy Lê Văn Son - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự được chào đón PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Nguyên Hiệu trưởng của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh cùng các thầy trong đoàn công tác về thăm trường và trao tặng 10.000.000đ cho phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra PGS.TS Đỗ Văn Dũng gởi đến trường thông điệp “ TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2022” nhằm để giúp học sinh và phụ huynh nắm bắt đầy đủ thông tin về tuyển sinh đại học trong năm 2022, đồng thời góp phần định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Nhân dịp này Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM tổ chức chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 với chủ đề: "Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp HCMUTE 2022".

• Thời gian: Từ 9g chủ nhật, ngày 02/01/2022.
  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom; ID: 954 1071 3982; Mật mã: HCMUTE và Livestream on Fanpage Tuyển sinh ĐH SPKT TPHCM