Saturday, 28/05/2022 - 17:21|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà tết năm 2021 .

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng.Chiều ngày 28/01/2021, Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Đoàn Thanh niên, Công đoàn trường tổ chức chương trình “ Tết sẻ chia, xuân ấm áp” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Thông qua chương trình, nhà trường trao tặng 122 suất quà từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các cơ quan ban ngành, cựu học sinh, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cho 122 em học sinh trong đó 106 phần quà tết trị giá 400.000đ và 16 suất học bổng( 10 suất 1.000.000đ ; 06 suất 500.000đ).

 

 

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của trường THPT Nguyễn Huệ. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn . Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ khi được nhận quà tết.

Em Đặng Thùy Giang lớp 12A8 phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm 

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Nhân dịp này, nhà trường cũng đến thăm và tặng 100 phần quà trị giá mỗi phần quà là 300.000đ cho 100 em học sinh ở xã EABA huyện Sông hinh vào ngày 17/01/2021.

 

Tấn Lộc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết