Wednesday, 07/12/2022 - 21:11|

Tổ chức lễ phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông năm học 2022 - 2023

Ngày 24/9, tại tỉnh Thái Nguyên (điểm cầu chính), Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức lễ phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về ATGT và tuyên truyền pháp luật về ATGT đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô, xe gắn máy an toàn đầu năm học 2022 - 2023.

Quang cảnh lễ phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông tổ chức trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Phú Yên

Buổi lễ được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến với 63 trường (đại học, THPT) thuộc các tỉnh, thành phố. Tại điểm cầu tỉnh Phú Yên, hưởng ứng sự kiện trên, lãnh đạo Sở GD&ĐT, Ban ATGT tỉnh, Dũng tiến Group cùng 80 học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đã tham dự.

Các đại biểu tham dự trực tuyến lễ phát động đã được nghe đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban ATGT Quốc gia đọc diễn văn khai mạc và phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về ATGT, tăng cường triển khai thực hiện công tác giáo dục ATGT trong trường học với mong muốn đem đến cho các thế hệ tương lai của đất nước những kiến thức và kỹ năng thiết thực, góp phần hình thành thói quen, hành vi, kỹ năng tham gia giao thông để tự bảo vệ bản thân, xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn và văn minh tại Việt Nam.

Nhân viên Dũng Tiến Group tổ chức hướng dẫn học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ kỹ thuật lái xe an toàn

Dũng Tiến Group Giao lưu  cùng học sinh trường THPT Nguyễn Huệ

Tại buổi lễ, Công ty Honda Việt Nam triển khai các hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT và hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô, xe gắn máy an toàn cho học sinh, sinh viên. Dịp này, nhân viên Dũng Tiến Group tổ chức hướng dẫn học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ kỹ thuật lái xe an toàn; chia sẻ nội dung “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho học sinh cấp THPT.

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Huệ