Monday, 19/04/2021 - 21:48|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường (1955-2020) và Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020).

 Chiều ngày 20/11/2020, trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường (1955-2020) và Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020).

        Đến dự buổi lễ có Đồng chí Cao Thị Hoà An- P. Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên. Đồng chí Nguyễn Thành Quang- nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Phú Yên. Đồng chí Đào Tấn Lộc- nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Phú Yên. NGUT, TS Phạm Văn Cường- Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Yên. Thầy Trần Khắc Lễ- Tỉnh uỷ viên, P. GĐ Sở GD-ĐT Phú Yên. Các thầy nguyên là lãnh đạo Sở GD-ĐT. Các thầy nguyên là Hiệu trưởng, P. Hiệu trưởng phụ trách nhà trường. Các thầy, cô nguyên là lãnh đạo trường THPT nguyễn Huệ. Các thế hệ nhà giáo, viên chức đã từng công tác tại trường. Các đại biểu là lãnh đạo các trường THPT trong tỉnh. Đại diện Hội CMHS. Thầy Lê Văn Son- BT Đảng bộ- Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo, viên chức nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

     Phát biểu trong buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Cao Thị Hoà An - P. Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên đã ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt chúc mừng những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; cảm ơn những cống hiến của các thế hệ thầy cô và nhà trường đối với sự nghiệp “trồng người”. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh đồng chí mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lí, tăng cường kỷ cương nề nếp, xây dựng môi trường giáo dục tốt. Mong muốn tập thể sư phạm nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, tinh thần trách nhiệm; khơi dậy tinh thần sáng tạo và tự học của học sinh. Tăng cường hơn nữa việc giáo dục đạo đức, truyền thống lịch sử, kỹ năng sống để các thế hệ học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất, biết vươn lên chiếm lĩnh KHKT, có ý thức trách nhiệm trước xã hội, trở thành những công dân tốt. Có giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng học sinh giỏi các cấp. Tăng cường định hướng nghề cho học sinh.  

   Thay mặt lãnh đạo sở GD-ĐT thầy Trần Khắc Lễ- Tỉnh uỷ viên, P. GĐ Sở GD-ĐT Phú Yên chúc mừng nhà trường về những thành tích trong suốt 65 năm qua. Ghi nhận và biểu dương cán bộ quản lí, các thế hệ nhà giáo và học sinh toan trường về những đóng góp quan trọng.

   Thầy Nguyễn Hữu Phước- Nguyên hiệu trưởng đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của trường trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay, cũng đồng thời bày tỏ  niềm xúc động trước những tình cảm mà các thế hệ học sinh dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

   Được học tập dưới mái trường Nguyễn Huệ là một điều may mắn cho mỗi thế hệ học sinh. Ai đã từng  gắn bó với ngôi trường này sẽ không thể nào quên được những kỷ niệm vui buồn, những cảm xúc nơi đây. Nơi đây có biết bao học sinh đã trưởng thành đang từng ngày góp sức mình cho công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà. Nối tiếp những truyền thống đó thế hệ học sinh hôm nay luôn cố gắng ra sức học tập và rèn luyện để viết tiếp những trang sử vẻ vang của trường.

 

   Trải qua 65 xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh học sinh qua các thời kỳ trường THPT Nguyễn Huệ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó xứng đáng với vị thế của trường trong ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên.

     Một số hình ảnh buổi lễ:

 

Vương Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết