Saturday, 28/05/2022 - 17:49|

Lãnh đạo tỉnh về thăm trường và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Chiều ngày 18/11/2021, tại trường THPT Nguyễn Huệ, đồng chí Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Cùng đi trong đoàn có các đồng chí: Bùi Thanh Toàn - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Thanh Đồng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và thầy Ngô Ngọc Thư – NGƯT, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Yên.

Tiếp đoàn có Thầy Lê Văn Son, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu và các thầy cô tổ trưởng các bộ môn.

Đồng chí Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tải buổi thăm thường

Trong buổi thăm trường, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THPT Nguyễn Huệ qua các thời kỳ. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chia sẻ và biểu dương các thầy cô giáo có nhiều nỗ lực trong thời gian qua để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục năm học 2021 - 2022 trong điều kiện vừa đảm bảo phòng, chống dịch, vừa tổ chức dạy học bằng nhiều hình thức trực tuyến, trực tiếp, linh hoạt, đảm bảo việc dạy và học của trường theo tiến độ chương trình.

Đồng chí Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Cùng ngày, Đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa cũng đến thăm, tặng quà và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Nguyễn Huệ .

Đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa tặng hoa chúc mừng nhân dịp 20/11

Thay mặt nhà trường, thầy Lê Văn Son gởi cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã đến thăm, động viên và chúc mừng nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.