Tuesday, 20/04/2021 - 00:05|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2020).

Nhằm nâng cao nhận thức, động viên, cổ vũ, khơi dậy niềm tự hào của các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ và nhân dân về truyền thống nhân ái của dân tộc và lịch sử vẻ vang của Hội chữ thập đỏ Việt Nam 74 năm qua

Nhằm nâng cao nhận thức, động viên, cổ vũ, khơi dậy niềm tự hào của các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ và nhân dân về truyền thống nhân ái của dân tộc và lịch sử vẻ vang của Hội chữ thập đỏ Việt Nam 74 năm qua và thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2020 của Hội chữ tập đỏ thành phố Tuy Hoà, sáng ngày 23 tháng 11 năm 2020 Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Tuyên truyền Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2020).

    Tham dự buổi lễ có Thầy Lê Văn Son- BT Đảng bộ, Hiệu trưởng. Các thầy cô trong ban giám hiệu cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh.

    Cô Lương Thanh Huệ - PCT Hội CTĐ  tuyên truyền  cho học sinh nhận thức rõ hơn về lịch sử truyền thống, sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của Hội CTĐ Việt Nam qua 74 năm.

     Với mục tiêu huy động và kết nối triệu trái tim nhân ái để cùng sẻ chia, mang lại niềm tin và tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhiều năm qua Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Huệ  đã vận động sự hỗ trợ từ nhiều nguồn khác nhau như: CB- GV- NV trong trường,  các tổ chức, cá nhân, cựu học sinh các khoá để tổ chức hiệu quả các hoạt động nhân đạo.

 

  • Mỗi năm Hội chữ thập đỏ nhà trường đã kêu gọi CB- GV- NV và cựu học sinh các khoá ủng hộ địa chỉ nhân đạo. Tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, tết sẻ chia”. Quỹ khuyến học, khuyến tài của trường phát học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên  học giỏi.
  • Hội chữ thập đỏ của trường đã tặng 5 suất học bổng trị giá 7 triệu đồng cho 5 em học sinh ở huyện Sông Hinh. Và 100 suất quà tết cho các em học sinh trường Tiểu học Phước Tân huyện Sơn Hoà.

      Chính những việc làm đầy ý nghĩa đó mà nhiều năm liền Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Huệ luôn là đơn vị dẫn đầu trong khối trường học và 3 năm liền được Tỉnh hội tặng giấy khen.

  • Trong năm học 2020-2021 tập thể CB-GV-NV tặng 13 địa chỉ nhân đạo.
  • Hội chữ thập đỏ ủng hộ cho 5 địa chỉ nhân đạo.
  • Đoàn thanh niên ủng hộ 6 địa chỉ nhân đạo.
  • Trong Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường các nhà tài trợ cũng đã tặng cho

     quỹ KHKT. Trong đó cô Trần Thị Hải Yến cựu học sinh khoá: 1989- 1992

          tặng 20 suất học bổng mỗi suất 500.000 đ cho 20 em.

 

      Qua buổi lễ tuyên truyền giúp các em học sinh  phát huy tinh thần yêu thương, sẻ chia bằng những việc làm dù nhỏ nhưng ý nghĩa để xứng đáng với truyền thống của dân tộc và với truyền thống của trường THPT Nguyễn Huệ trong suốt 65 năm qua.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết