Monday, 19/04/2021 - 22:32|

Kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021). Sáng ngày 08/3/2021, được sự đồng ý Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ,  tổ ngữ văn tổ chức ngoại khóa với chủ đề “ Người con gái Việt Nam” nhằm tôn vinh và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Tại buổi ngoại khóa, thầy Lê Văn Son bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng tới toàn thể nữ CBGV, NV và nữ sinh toàn trường, đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng và mong muốn các chị em trong toàn trường sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại công nghệ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Lê Văn Son tặng hoa cho cô Đặng Thị Hải Anh

Cô Tăng Huỳnh Thanh Trang đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ