Wednesday, 07/12/2022 - 20:26|

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

Hưởng ứng Chủ đề của Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID -19” đáp ứng nhu cầu học tập trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19, ngày 03/10/2022 Trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022. Tại buổi lễ thầy Trần bảy, phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn phát động trước toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm thu hút được sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh từ đó khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường chủ động xây dựng một phong trào học tập rộng khắp, thường xuyên, liên tục và hiệu quả.

Để hưởng ứng hoạt động này, thư viện trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức hướng dẫn học sinh khối lớp 10 cách khai thác sử dụng nguồn tài nguyên từ kho sách thư viện trường như : giới thiêu tủ sách, xếp sách nghệ thuật, trưng bày trong suốt tuần lễ. Đồng thời phát động phong trào tặng sách cho thư viện nhằm góp phần tăng vốn tài liệu cho thư viện, tạo ra một thư viện có nguồn sách, tài liệu đa dạng, phong phú…

Cùng ngày, được sự cho phép Đảng ủy, Ban giám hiệu trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Đội CSGT TP Tuy Hoà Tuyên Truyền ATGT năm học 2022-2023 cho học sinh toàn trường.

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Huệ