Wednesday, 07/12/2022 - 20:07|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Văn nghệ năm học 2022- 2023.

      Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982– 20/11/2022). Ngày 13/11/2022, được sự đồng ý Ban giám hiệu trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Ban văn nghệ trường tổ chức Hội thi văn nghệ năm học 2022- 2023.

Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên của trường nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ trong nhà trường, tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong học sinh, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi tạo nên sức bật, sinh khí mới cho công tác giảng dạy và học tập.

         Đến với Hội thi, các em học sinh thể hiện các tiết mục đa dạng về thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa... Với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Thầy, Cô giáo và mái trường. Tất cả được thể hiện qua những lời ca tiếng hát, những vũ điệu hiện đại sôi động, những điệu múa dân gian nói lên lòng biết ơn, tri ân của các em học sinh tới những người “đưa đò thầm lặng” trên bến sông cuộc đời, đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ cho cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh :

 


Tác giả: Trường THPT Nguyễn Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết