Wednesday, 07/12/2022 - 21:17|

Hội giảng chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022.

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Nguyễn Huệ  đã tổ chức đợt Hội giảng từ ngày 24/10 đến ngày 17/11/2022. Hội giảng chào mừng ngày 20/11 của trường THPT Nguyễn Huệ năm nay có 20 tiết ở tất cả bộ môn ( môn Toán: 3 tiết; môn Lý-CN: 3 tiết; môn Hóa học: 2 tiết; môn Sinh học: 1tiết; môn Tin học: 1tiết; môn ngữ văn: 2tiết; môn Lịch Sử: 1tiết; môn Địa lý: 1tiết; môn T Anh: 2tiết; môn KTvà PL: 1tiết; môn GDTC: 1tiết; môn GDQP: 1tiết; T Pháp: 1 tiết).

Đợt hội giảng tiếp tục hướng đến chủ đề “đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh”. Dựa trên cơ sở chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông tạo ra sự chuyển biến mới về đổi mới phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; tăng cường thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Đây là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở khối lớp 10 nên đợt hội giảng này cũng là cơ hội để các thầy cô giáo trao đổi học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong việc soạn giảng, lựa chọn hình thức tổ chức, phương pháp dạy học theo hướng đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Một số hình ảnh Hội giảng:

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Huệ