Wednesday, 07/12/2022 - 20:49|

Cuộc thi Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2022-2023.

Nhằm lập thành tích chào mừng 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Được sự cho phép Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tổ Thể dục- QPAN trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức cuộc thi HKPĐ cấp trường năm học 2022-2023.

Tham gia có 42 đội đến từ các chi Đoàn lớp của 03 khối 10, 11, 12. Các em học sinh thi đấu với các nội dung: Điền kinh (nam, nữ); bóng rổ (nam, nữ), bóng đá ( nữ), bóng chuyền (nam), Bơi lội.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực trong thi đấu các em đã cống hiến cho Thầy, Cô giáo và các bạn những trận thi đấu đẹp mắt, tạo ra nhiều tình huống kịch tính mang tính kỹ thuật cao. Có thể nói HKPĐ là sân chơi giúp cho các em được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, từ đó khích lệ học sinh chăm chỉ học tập, rèn luyện thể chất tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Huệ