Friday, 27/05/2022 - 06:13|

Chương trình “Tết sẻ chia, xuân ấm áp 2022”

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng ngày 20/01/2022, được sự đồng ý Đảng ủy và Ban giám hiệu, Hội Chữ Thập đỏ trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức tổ chức chương trình “Tết sẻ chia, xuân ấm áp 2022” trao tặng học bổng, quà tết cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lũ lụt và dịch bệnh covid-19 vươn lên trong học tập.

Đến dự có đồng chí Đào Tấn Lộc –Nguyên UV Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội Cựu Học sinh – Sinh viên Phú Yên; Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó phòng kiểm tra – kiểm soát ngân hàng Nông nghiệp phát tiển nông thôn Phú Yên; Bà Nguyễn Thị Thu Huyên – Ban đại diện cha mẹ học sinh; Anh Trần Đại Vũ Bảo - Công ty điện máy Phú Thu; Anh Phạm Hữu Ngọc - Đại diện cựu học sinh khóa 1995-1998; đại diện Chi Hội Phụ huynh các lớp cùng các thầy cô giáo Ban giám Hiệu Nhà trường.

Được biết dịp này, Hội Cựu Học sinh – Sinh viên Phú Yên tặng 5 suất học bổng trị giá mỗi suất 2.000.000đ, Nhà trường đã vận động được 106 suất quà với tổng tiền 91.900.000đ, mỗi suất quà bao gồm nhu yếu phẩm, bánh kẹo và tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.