Wednesday, 07/12/2022 - 20:36|

Chương trình “Sắc màu Hóa học”

Sáng ngày 7/11/2022 các thầy cô tổ Hóa học trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức chương trình “Sắc màu Hóa học”.

“Học tập đâu chỉ là những bài lý thuyết khô khan, mà phải áp dụng được vào cuộc sống, đồng thời cũng phải biết vận dụng tri thức của mình để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội”. Với phương châm ấy, được sự đồng ý Đảng ủy, Ban giám hiệu trường, sáng ngày 7/11/2022 các thầy cô tổ Hóa học trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức chương trình “Sắc màu Hóa học” với những tiết mục do các em học sinh thân yêu của mình trình diễn đã tạo nên buổi ngoại khóa “Sắc Màu Hóa Học” thật hấp dẫn, bổ ích đầy ý nghĩa.

Kết thúc chương trình, điều đọng lại trong tâm trí của thầy cô, và các bạn học sinh bên cạnh những ấn tượng về các bộ trang phục đẹp hay các thí nghiệm rực rỡ sắc màu, chính là niềm tin về một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, đầy ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Chúc mừng thành công của buổi ngoại khóa, chúc mừng các thầy cô tổ Hóa học trường THPT Nguyễn Huệ.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Huệ