Friday, 27/05/2022 - 06:11|
1- Sứ mệnh nhà trường: Mỗi học sinh được phát triển toàn diện tài năng và tư duy sáng tạo trong môi trường học tập kỷ cương, tiên tiến, năng động. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025, Học sinh tích cực tự học, sáng tạo, thành công; giáo viên tâm huyết, năng động, mẫu mực. Trường học chất lượng, uy tín, nhân văn. Nhân viên làm việc nhiệt tình cởi mở với nhân dân. 3 - Những giá trị cơ bản của nhà trường: Yêu nước – Kính thầy – Mến bạn - Đoàn kết - Học giỏi - Trung thực – Nhân ái – Hợp tác – Khát vọng vươn lên những đỉnh cao mới.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên đề “Đồng hành cùng nhà giáo”

Chiều ngày 14/1/2021, tại trường THPT Nguyễn Huệ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Đồng hành cùng nhà giáo” với nội dung chủ yếu giới thiệu đến cán bộ và giáo viên nhà trường một số phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực. Cô Lương Thị Mỹ Liên, Giáo viên tổ Vật lí - Công nghệ, người có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động dạy học tích cực cho học sinh đã trực tiếp báo cáo và tổ chức cho cán bộ, giáo viên trải nghiệm một số phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực. Qua việc trải nghiệm đó, các cán bộ, giáo viên đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức dạy học trên lớp, được giới thiệu đến nhiều địa chỉ uy tín về các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực mới.

 

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở luôn đồng hành cùng nhà giáo với mong muốn mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, là những người đi đầu trong đổi mới, đổi mới từ tư duy, đổi mới trong phương pháp dạy và học để đáp ứng được những yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tố Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết