Wednesday, 07/12/2022 - 19:38|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên đề “Đồng hành cùng nhà giáo”

Chiều ngày 14/1/2021, tại trường THPT Nguyễn Huệ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Đồng hành cùng nhà giáo” với nội dung chủ yếu giới thiệu đến cán bộ và giáo viên nhà trường một số phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực. Cô Lương Thị Mỹ Liên, Giáo viên tổ Vật lí - Công nghệ, người có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động dạy học tích cực cho học sinh đã trực tiếp báo cáo và tổ chức cho cán bộ, giáo viên trải nghiệm một số phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực. Qua việc trải nghiệm đó, các cán bộ, giáo viên đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức dạy học trên lớp, được giới thiệu đến nhiều địa chỉ uy tín về các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực mới.

 

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở luôn đồng hành cùng nhà giáo với mong muốn mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, là những người đi đầu trong đổi mới, đổi mới từ tư duy, đổi mới trong phương pháp dạy và học để đáp ứng được những yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tố Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết