Wednesday, 07/12/2022 - 21:01|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT CÁC NGHỊ QUYẾT VỀ CÔNG ĐOÀN VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CƠ SỞ

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai và quan tâm phối hợp của Sở Giáo dục và Đào tạo

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT CÁC NGHỊ QUYẾT VỀ CÔNG ĐOÀN VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CƠ SỞ
Được sự thống nhất của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai và quan tâm phối hợp của Sở Giáo dục và Đào tạo
 

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai và quan tâm phối hợp của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh đã tổ chức Hội nghị quán triệt các Nghị quyết về Công đoàn và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn cơ sở trong 02 ngày 27-28/3/2014.

Hội nghị khai mạc vào sáng ngày 27/3/2014 tại Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, đến tham dự khai mạc có đồng chí Đoàn Bảy – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phạm Ngọc Thạch – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

 (Đ/c Phạm Ngọc Bích – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục – Khai mạc hội nghị)

Về tham dự học tập có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban kiểm tra Công đoàn ngành Giáo dục Gia Lai Khóa XII; Chủ tịch Công đoàn của cơ sở của 65 đơn vị trực thuộc và Công đoàn Giáo dục của các huyện, thị xã, thành phố. Trong hội nghị lần này, các học viên được nghe và quán triệt những nội dung cơ bản của Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, các Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội IX Công đoàn tỉnh Gia Lai và Nghị quyết Đại hội XIV Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Ngoài ra các học viên được bồi dưỡng các nội dung cơ bản và thiết thực về nghiệp vụ tổ chức và hoạt động của Công đoàn cơ sở.

 Có thể nói đây là một trong những đợt sinh hoạt lớn của nhiệm kỳ Công đoàn ngành Giáo dục Khóa XII. Báo cáo viên là các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ chuyên môn của Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Ngành, những người có kinh nghiệm và tâm huyết đối với sự nghiệp Công đoàn đã chia sẻ nhiều thông tin quý báu, nhiều kinh nghiệm nghiệp vụ thực tiễn và thiết thực được học viên quan tâm và nhiệt tình đón nhận.

     

 

     

(Một số hình ảnh trao đổi và thảo luận trong hội nghị)

Giáo dục và Đào tạo đang khởi động một thời kỳ đổi mới căn bản và toàn diện theo chủ trưởng của Đảng và nhà nước ta, đòi hỏi Công đoàn Việt Nam nói chung và Công đoàn ngành Giáo dục nói riêng, cần có sự chuyển mình thực sự để đáp ứng những yêu cầu đổi mới đó. Do đó, hội nghị lần này là việc làm có ý nghĩa lớn lao và cần thiết đối với mỗi tổ chức, mỗi cán bộ Công đoàn cơ sở.

Hy vọng công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở sẽ ngày càng được tăng cường và duy trì để nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức Công đoàn cơ sở, đồng thời góp phần thúc đẩy hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà trong năm học 2013-2014 này và trong những năm học tiếp sau./.

                                                                                                                             Tin và ảnh: P.Q.Đ          

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết