Wednesday, 07/12/2022 - 20:26|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GÓP PHẦN CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG ĐỒNG NGHIỆP

CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GÓP PHẦN CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG ĐỒNG NGHIỆP
CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GÓP PHẦN CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG ĐỒNG NGHIỆP
CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GÓP PHẦN CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG ĐỒNG NGHIỆP

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai về việc vận động giúp đỡ gia đình đoàn viên đặc biệt khó khăn (Theo tinh thần Công văn Liên tịch số 61/LT-SGD ĐT&CĐN ngày 04/6/2014 giữa Sở GD&ĐT và Công đoàn Ngành Giáo dục Gia Lai)

Chiều ngày 10/7/2014 đại diện cho tập thể đoàn viên công đoàn, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm cháu bé là con của cô Phạm Thị Dạ Thảo (Nhân viên Thư viện đang công tác tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành, huyện Ia Pa) và Thầy Huỳnh Tấn Vũ (Giáo viên Toán của Trường THPT Trường Chinh, huyện Chư Sê) đang nằm điều trị tại Phòng Cấp cứu Khoa Nhi, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai.

 

                                (Các đ/c trong BCH Công đoàn thăm hỏi động viên gia đình tại bệnh viện)

 Được biết cháu bé là con đầu lòng của gia đình vừa mới được vài tháng tuổi nhưng đã mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn vì đã dốc hết sức mình cả về tinh thần lẫn vật chất để chữa trị cho cháu tại các Bệnh viện ở TP.Hồ Chí Minh nay lại tiếp tục về điều trị tại bệnh viện tỉnh.

 Bằng tất cả tấm lòng của tập thể đoàn viên công đoàn cơ quan Sở, Ban chấp hành Công đoàn đã chuyển đến gia đình lời thăm hỏi động viên, chia sẻ và số tiền ba triệu đồng. Món quà về vật chất được gửi đến gia đình tuy không nhiều nhưng chứa đựng tất cả tình cảm của sự tương thân tương ái đối với đồng nghiệp của mình đang gặp phải khó khăn ngặt nghèo. Trong sự xúc động và bùi ngùi, thay mặt cho gia đình cô Thảo đã bày tỏ cảm ơn đến tất cả đoàn viên Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Mong sao cho cháu bé cùng gia đình sớm vượt qua khó khăn này, để gia đình thầy cô cũng như những gia đình nhà giáo khác có được sự hạnh phúc bình dị cho riêng mình./.

                                                                                                                                                                 P.Q.Đ   

         

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết