Wednesday, 07/12/2022 - 19:23|
1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới. 2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUNG VUI NGÀY 8 THÁNG 3!

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở, sự hưởng ứng nhiệt tình của các Tổ Công đoàn, chiều ngày 06/3/2015, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
CHUNG VUI NGÀY 8 THÁNG 3!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở, sự hưởng ứng nhiệt tình của các Tổ Công đoàn, chiều ngày 06/3/2015, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở, sự hưởng ứng nhiệt tình của các Tổ Công đoàn, chiều ngày 06/3/2015, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh phụ nữ nói chung và cho riêng chị em trong cơ quan Sở. Đến tham dự chung vui còn có đại diện Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở của Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học tỉnh và Công ty Cổ phần Sách &Thiết bị trường học Gia Lai.

 

 (Ban giám khảo chấm điểm các món ăn dự thi)

Đặc biệt nhằm góp phần xây dựng phong trào sinh hoạt chủ điểm ngoại khóa nhân các ngày lễ lớn trong năm, trong chương trình tọa đàm còn có Hội thi nấu ăn do nam giới thực hiện và thi hát Karaoke của các Tổ Công đoàn. Có 09 Tổ Công đoàn tham gia hội thi nấu ăn, với bàn tay khéo léo tài hoa của các “cánh mày râu” các món ăn đã được thể hiện làm cho các chị em vui và thú vị bất ngờ.

 

 (Món ăn đạt giải nhất – Tổ Công đoàn Văn phòng)

 Kết quả giải Nhất thi nấu ăn thuộc về Tổ Công đoàn Văn phòng, giải Nhì Tổ Công đoàn Khảo thí và QLCL, Tổ Công đoàn Tổ chức cán bộ đạt giải Ba, giải Trang trí đẹp nhất thuộc về Tổ Công đoàn Giáo dục tiểu học.

Về thi hát Karaoke, Ban tổ chức đã trao giải ấn tượng nhất cho tiết mục hát và biểu diễn phụ họa của Đoàn viên Tô Toàn Khanh thuộc Tổ Công đoàn Giáo dục Trung học. Bằng tài năng và sự hài hước gần như nhau, làm khó cho Ban tổ chức do vậy các Tổ Công đoàn đều đạt đồng giải hạng A.

 Có thể nói kỷ niệm 8/3 năm nay đã để lại nhiều ấn tượng và thú vị, đã đem lại niềm vui không chỉ riêng cho các chị em mà niềm vui chung cho cả cơ quan Sở.

Chúc cho các chị em luôn vui khỏe và mãi mãi xinh đẹp không chỉ có trong một ngày 8/3 này./.

                                                                                             Quốc Đăng   

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI NẤU ĂN

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết