1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới.  2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
Thông báo
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ QUỸ KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI

Kính gởi :  Các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và cựu học sinh THPT Nguyễn Huệ.

Trong những năm qua  được sự hỗ trợ nhiều mặt từ quý phụ huynh, quý thầy cô giáo, các doanh nghiêp, các cơ quan ban ngành, các cựu học sinh THPT Nguyễn Huệ mà sự nghiệp giáo dục của nhà trường đã vượt qua khó khăn vươn lên đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng, nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, nhiều  em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi. Nhà trường xin chân thành cảm ơn và gởi lời chúc sức khỏe đến các nhà hảo tâm một năm mới an khang thịnh vượng.

Thưa quý vị Trường THPT Nguyễn Huệ có một bề dày lịch sử hơn 60 năm xây dựng và phát triển, rất nhiều học sinh có học lực tốt có khả năng đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em  bố mất mẹ bị bệnh hiểm nghèo, có em  mẹ bệnh ung thư cha không có công ăn việc làm,  có em bị khuyết tật, bệnh hiểm nghèo, nhưng các em đã quyết tâm vượt khó vươn lên trong học tập.          Nhiều em đã phấn đấu hết mình để đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi về văn hóa, khoa học kỹ thuật….

Nhằm kịp thời động viên các tài năng, giúp đỡ và tiếp sức học cho con em nghèo vượt khó vươn lên học giỏi, những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật , với vai trò là cầu nối giữa các nhà hảo tâm và các em học sinh,  nhà trường rất mong tiếp tục nhận được  sự giúp đỡ của của các nhà hảo tâm của quý phụ huynh, quý thầy cô giáo, các doanh nghiệp, các cơ quan ban ngành, các cựu học sinh THPT Nguyễn Huệ. Những suất học bổng hay những phần quà của quý vị sẽ là nguồn động viên rất lớn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cũng như bồi dưỡng nhân tài và làm rạng danh ngôi trường có bề dày lịch sử trên quê hương Phú Yên yêu dấu.

Nhà trường sẽ tổ chức mời các cá nhân, đơn vị tài trợ đến dự và trao tận tay cho những học sinh nghèo vượt khó, những học sinh đạt thành tích cao vào dịp lễ khai giảng, tết nguyên đán, lễ bế giảng năm học.

Mọi  đóng góp hay hỗ trợ của quý vị xin gởi về văn phòng của trường, địa chỉ: 09 Hoàng Diệu, phường 5, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. Hoặc chuyển vào tài khoản quỹ khuyến học khuyến tài của nhà trường:

 - Trường THPT Nguyễn Huệ: Số tài khoản 4600201009444 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank Phú Yên .

Trường THPT Nguyễn Huệ: Số tài khoản 102010002726348 ngân hàng Viettinbank Phú Yên.

Một lần nữa thay mặt cho cán bộ công nhân viên của nhà trường và các em học sinh xin trân trọng cám ơn những nghĩa cử cao đẹp của quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh THPT Nguyễn Huệ đã và sẽ dành cho nhà trường và các em học sinh chúng tôi.

Kính chúc quý đơn vị, quý cơ quan, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh một năm mới  sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn.

                                                                   Hiệu trưởng

                                                                            

                                                                   Lê Văn Son

 Qúy vị có thể liên hệ:

1.Thầy Lê Văn Son: Hiệu trưởng, Số điện thoại: 0989072991  

          2.Cô Đặng Thị Hải Anh : Phó Hiệu trưởng, Số điện thoại: 0975911088

                                                                   

Các tin khác:
Page 1 of 2 1 2 >
Bài hát truyền thống nhà trường
Copyright © 2008 Trường THPT Nguyễn Huệ Phú Yên
09 Hoàng Diệu, phường 5, Tp Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: (057) 3823009 Fax: (057) 3823009
Lượt truy cập: 3149367
Đang truy cập: 52