1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới.  2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
Tin tức & hoạt động > Sự kiện nổi bật

Chương trình diễn ra với những tiết mục văn nghệ và phần thi tìm hiểu về luật bình đẳng giới của các em học sinh thật hào hứng và sôi nổi.

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý thầy/cô và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ban Giám Hiệu trường THPT Nguyễn Huệ cùng với Ban Giám Hiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ đến thăm và tặng quà cho gia đình hộ nghèo thôn Minh đức, xã Hòa Kiến

Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Cuộc thi Tuyên truyền, phổ biến Pháp luật năm 2018 cho CB, GV, NV nhà trường.

Sáng ngày 15/10/2018, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành công Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức chương trình kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930 - 20/10/2018).

Luật giáo dục quy định về hệ thống giáo dục quốc dân; nhà trường, cơ sở giáo dục khác của hệ thống giáo dục quốc dân, của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang nhân dân; tổ chức và cá nhân tham gia hoạt động giáo dục.

Tổ GDCD trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức cuộc thi tìm hiểu luật phòng chống tham nhũng.

Thực hiện kế hoạch số 174/KH-UBND ngày 20/9/2018 của UBND Tỉnh Phú Yên về việc “Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”.

Các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ nhằm khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, đồng thời tôn vinh những tấm gương giàu nghị lực vươn lên đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Sáng ngày (5/9/2018) trường THPT Nguyễn Huệ đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018- 2019

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Võ Ngọc Tân trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Phú Yên, cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường .

Sáng ngày 13/8/2018, tại trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh năm 2018 cho 78 học viên thuộc đối tượng 4 là cán bộ, Giáo viên, Công nhân viện nhà trường.

Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên nhà trường đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thảng tròn 108 tuổi.

Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ xin chân thành cảm ơn đến các cựu học sinh,quý phụ huynh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo đã quan tâm ủng hộ, giúp đỡ cho quỹ khuyến học khuyến tài của nhà trường

Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc gia năm 2018 được tổ chức tại Thành phố Đà Lạt. Đoàn Phú Yên tham gia 06 dự án

Page 1 of 9 1 2 3 4 5 >
Bài hát truyền thống nhà trường