1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới.  2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
Tin tức & hoạt động > Hoạt động Đoàn trường

Hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2017, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 16 /10/2016 Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Sau 1 thời gian phát động cuộc thi cho các chi đoàn khối 10,11 Đoàn trường đã nhận đươc 16 Ý tưởng sáng tạo KHKT .

Vượt qua vòng thi cụm, Đoàn trường Nguyễn Huệ đạt vị thứ nhất cụm trong cuộc thi tuyên truyền phòng chống Ma Túy do Thành Đoàn phối hợp với Công An Thành Phố Tuy Hòa để vào vòng chung kết ngày 24/4/2016.

những bài hát thi chào mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt nam 22/12

Chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Huệ , nhiệm kì 2015- 2016.

Cuộc thi Biển, đảo, Tổ quốc và Chiến sĩ Hải quân

Bí thư chi Đoán các lớp tham khảo nội dung cho Đại hội chi Đoàn sắp tới

Bài dự thi viết về Nghị Quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X nhiệm kỳ 2012 -2017

Sáng ngày 4/2/2013 trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội trại “ mừng Đảng mừng Xuân” dưới sự chủ trì của Ban Chấp Hành Đoàn trường. Tham gia Hội trại chủ yếu là các em học sinh khối 12, đây là dịp dành cho các em có được một sân chơi bổ ích với tinh thần giao lưu , cởi mở và đoàn kết giữa Thầy cô và các em Học sinh trước khi rời mái trường thân yêu, xa Thầy cô, xa Bạn bè sau hai kỳ thi cuối cấp sắp tới.

Sáng nay, ngày 29/11/2012 tại Hội trường Liên Đoàn Lao động tỉnh Phú Yên, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã cùng Đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Chánh và THPT Lê Hồng Phong tham dự Hội thi truyền thông tuyên truyền, phòng chống HIV/AIDS năm 2012 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên tổ chức.

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, góp phần động viên, cổ vũ quân và dân Trường Sa – những người đang bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải của Tổ quốc, thực hiện theo công văn của Tỉnh Đoàn Phú Yên, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức đợt quyên góp “Vì Trường Sa thân yêu” hướng về biển đảo quê hương.

Ngày 19/11/2012 là ngày Chính phủ quyết định tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2012. Trong buổi chào cờ ngày 12/11/2012, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ cũng đã tổ chức buổi lễ này.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi văn nghệ diễn ra vào chủ nhật ngày 11/11/2012 tại sân trường. Tuy thời tiết có những cơn mưa bất chợt nhưng vẫn không ngăn được tinh thần đam mê ca hát vốn là truyền thống của học sinh Nguyễn Huệ.

Page 1 of 2 1 2 >
Bài hát truyền thống nhà trường