1- Sứ mệnh nhà trường: Giáo dục, Đào tạo Học sinh trở thành những Công dân xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong một thế giới năng động, sáng tạo của nền kinh tế tri thức, Hội nhập thế giới.  2- Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2015, nhà trường có đầy đủ điều kiện để trở thành trường chất lượng cao trong Hệ thống giáo dục quốc gia.
Tin tức & hoạt động > Giáo dục pháp luật
17 Tháng Mười Một 2016 7:34 SA (GMT+0700)
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Sáng nay (14/11/2016) tại Trường THPT Nguyễn Huệ đã diễn ra lễ chào cờ đặc biệt tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Tham dự lễ tưởng niệm là tập thể Giáo viên, Công nhân viên và học sinh toàn trường.

Buổi chào cờ diễn ra. Với khẩu hiệu “tưởng nhớ người đi- vì người đang sống”, tất cả đã giành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến những người không may đã ra đi mãi mãi vì tai nạn giao thông. Tại buổi lễ thầy giáo Trần Thế Công  – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

DSCF4345.JPG

Thầy: Trần Thế Công  – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

    Tại Việt Nam, cứ mỗi ngày qua, tai nạn giao thông lại cướp đi sinh mạng của hơn 24 người và làm cho gần 60 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời, hậu quả của tai nạn giao thông là hết sức tàn khốc.

    Chính vì thế, buổi chào cờ đặc biệt nhằm tuyên truyền các thông điệp về An toàn giao thông như “Tính mạng con người là trên hết” , “tưởng nhớ người đi – vì người ở lại”. Qua đó giúp các em học sinh thêm ý thức khi tham gia giao thông.

     Đây là buổi lễ chào cờ rất ý nghĩa. Qua buổi chào cờ này giúp các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về tình hình tai nạn giao thông tại Việt Nam và thế giới. Từ đó nhận thức rõ hơn phải chấp hành tốt luật giao thông cũng như có những chương trình hành động giúp các bạn đoàn viên thanh niên trong trường thực hiện tốt luật giao thông để từ đó giảm tối đa nhất về vi phạm an toàn giao thông để không có thêm nạn nhân tai nạn giao thông.

DSCF4344.JPG

Tấn Lộc

Bài hát truyền thống nhà trường
Copyright © 2008 Trường THPT Nguyễn Huệ Phú Yên
09 Hoàng Diệu, phường 5, Tp Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: (057) 3823009 Fax: (057) 3823009
Lượt truy cập: 3643344
Đang truy cập: 46